VÌ SAO BẠN CẦN HỌC THANH NHẠC TẠI HIM – VIỆN ÂM NHẠC HÀ NỘI?

VÌ SAO BẠN CẦN HỌC THANH NHẠC TẠI HIM – VIỆN ÂM NHẠC HÀ NỘI?

– Bạn không dám hát
– Bạn hát thường bị hụt hơi, phải lấy hơi nhiều lần
– Bạn không vào được đúng nhạc 
Bạn không phải lo lắng nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn

Có lẽ, các bạn cũng có lần thắc mắc, tại sao cũng một bài hát mà có người lại hát hay, có người lại hát dở? Một số người vẫn đưa ra giải thích là do giọng hát không phù hợp hoặc không có năng khiếu âm nhạc. Và có lẽ một số người cũng không thể giải thích được tại sao các ca sĩ lại hát hay đến vậy?

=> Tất cả đều nằm ở giọng hát và để cải thiện được giọng hát, chúng ta không còn một cách nào hợp lý hơn là học và luyện tập thanh nhạc tại HIM.

Khóa học Thanh nhạc tại HIM sẽ giúp bạn có những âm thanh phát ra chính xác, hay và diễn đạt được lời của bài hát tốt hơn. Đồng thời giúp bạn rèn luyện và cải thiện khả năng ca hát của chính mình, giúp giọng hát của bạn tròn trịa và hoàn hảo hơn. Bạn sẽ hát được nhiều bài hát hơn, những bài hát trước đây mà bạn không thể hát được sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với bạn.

Ngoài ra định kỳ 1 năm 2 lần trung tâm sẽ tổ chức Biểu diễn tổng kết tại Phòng hòa nhạc – Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, bạn sẽ được thể hiện khả năng ca hát của mình trên sân khấu chuyên nghiệp, giúp bạn ngày càng tự tin hơn.

HIM – Viện âm nhạc Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp học Thanh nhạc cho mọi lứa tuổi: Lớp cơ bản cho những người yêu thích ca hát, Lớp luyện thi vào các trường Nghệ thuật chuyên nghiệp,…

Hãy nhanh tay để lại SĐT để được tư vấn cũng như được xếp lịch học thử miễn phí với các giảng viên Thanh nhạc của HIM: Nghệ sĩ Trọng Hùng (Giải Nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình Toàn quốc lần thứ 1 năm 1997), cô giáo Đồng Thanh Nhàn,…

*********************************************************************
VIỆN ÂM NHẠC HÀ NỘI – HANOI INSTITUTE OF MUSIC 
Cơ sở 1: Tầng 4, toà nhà số 127A Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0833.320.085 – 0979.042.599
Cơ sở 2: B39 Phố Trúc, Ecopark.
️Điện thoại: 070.227.1983 – 0979.042.599
Facebook: fb.com/vienamnhachn
Website: http://vienamnhachanoi.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *