Cơ sở 1: Tầng 4, Toà nhà số 127A Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0833320085 – 0979042599
Cơ sở 2: B39 – Phố Trúc, Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Điện thoại: 0702271983- 0979042599
Email: vienamnhachanoi@gmail.com

Chào mừng đến với HIM

Âm nhạc có một ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trẻ em. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, âm nhạc có tác dụng giúp trẻ em thông minh hơn. Khi tạo điều kiện để cho trẻ em tiếp xúc với âm nhạc, học chơi đàn nghĩa là bạn đã cho con cơ hội để có một nền học vấn toàn diện không chỉ về khoa học mà còn về nghệ thuật, cái đẹp. Tâm hồn trẻ thơ vì thế sẽ thêm phong phú, đằm thắm và sâu sắc.

Viện âm nhạc Hà Nội – Hanoi Institute of Music tổ chức các khóa học dài hạn và ngắn hạn, với nhiều cấp độ và chương trình học đa dạng theo chuyên ngành: Piano, Guitar, Thanh nhạc, Violin, Nhạc cụ dân tộc…. và các môn kiến thức âm nhạc.
Viện âm nhạc Hà Nội – Hanoi Institute of Music có những ưu điểm nổi bật với môi trường chuyên nghiệp như sau:
▶ GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY HÀNG ĐẦU QUỐC TẾ
Chương trình học dựa trên giáo trình và chứng chỉ quốc tế LCM, Trinity, ABRSM, Suzuki, Smooth jazz, RocknRoll, R&B Keyboard, John Thompson,…các con sẽ được học tập cùng những phương pháp, bài giảng chuẩn mực hàng đầu thế giới. Các chứng chỉ được áp dụng kết quả ở hầu hết các trường đại học nước ngoài, là một điểm cộng trong hồ sơ xét tuyển du học của con sau này.
▶ GIẢNG VIÊN CHUYÊN MÔN CAO
Tham gia công tác giảng dạy tại Viện âm nhạc Hà Nội – Hanoi Institute of Music là các nghệ sĩ và giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và các trường đại học chuyên về đào tạo Âm nhạc tại Hà Nội.
▶ CƠ SỞ VẬT CHẤT – KHÔNG GIAN HỌC TẬP THOẢI MÁI
Viện âm nhạc Hà Nội – Hanoi Institute of Music có phòng đơn dành cho các lớp học, có hệ thống cách âm, sử dụng điều hòa nhiệt độ, … giúp các con được thoải mái trong học tập và tự do trong sáng tạo.
Các nhạc cụ như Piano, Guitar… của Viện âm nhạc Hà Nội – Hanoi Institute of Music đến từ các thương hiệu danh tiếng, cùng phòng học cách âm,…Các học viên sẽ được học tập trong môi trường với chất lượng học tiêu chuẩn, hiện đại.
Với những ưu điểm vượt trội như trên Viện âm nhạc Hà Nội – Hanoi Institute of Music tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cùng với môi trường chuyên nghiệp sẽ tạo ra thế hệ học viên ưu tú nhất.
Viện âm nhạc Hà Nội – Hanoi Institute of Music đã và đang trở thành nơi phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai cho con em mình.