So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ

Hướng dẫn học Piano

Thân gửi các quý phụ huynh và các em học sinh và các thầy cô giáo, dưới đây là một số gợi ý, hướng dẫn tự học đàn piano, mọi người cùng nhau tham khảo. Rất mong có thể giúp cho các bạn học viên học tập piano dễ dàng hơn trong giai đoạn đầu tiên. Thông thường việc bắt đầu học đàn Piano các em học sinh nên lựa chọn học theo một giáo trình. Bởi vì một giáo trình Piano sẽ sắp xếp chương trình học từ dễ đến khó, bao gồm cả các phần lý thuyết, hỗ trợ bài học, demo, nhạc beat để hỗ trợ chương trình học. Ví dụ các giáo trình sau: 1. Piano John Thompson. 2. Piano Suzuki. 3. Piano Alfred 4. Piano Adventure. 5. Piano LCM 6. Piano Trinity 7. Piano ABRSM... Các kỹ năng cơ bản cho người học Piano bao gồm: 1. Kỹ năng thị tấu (khả năng nhìn các bản nhạc mới và tự chơi được). 2. Kỹ năng thính tấu (khả năng nghe một bài đàn, bài hát rồi chuyển soạn và chơi lại trên đàn Piano) 3. Kỹ năng ngẫu hứng, phát triển bản nhạc. 4. Kỹ năng sáng tác, sáng tạo một bài nhạc mới. ...

• GIỚI THIỆU
    • Chào mừng đến với HIM
      • Về giáo dục âm nhạc
      • Lợi ích của việc học nhạc
      • Câu chuyện về lòng kiên trì
    • Sứ mệnh & tầm nhìn
    • Giảng viên